Media

Local News

12 ธันวาคม 2561

ไบเออร์ไทย ร่วมกับ อพวช. สานต่อโครงการ “วิทย์ก้าวหน้า ชีวิตก้าวไกล” ปี 2 ติดอาวุธความรู้ด้านวิทย์ ให้กับเยาวชนไทย

สมุทรปราการ ประเทศไทย - ในขณะที่ประเทศไทยกำลังเตรียมความพร้อมสู่ประเทศไทย 4.0 ซึ่งหนึ่งในองค์ประกอบสำคัญคือ วิทยาศาสตร์ นับเป็นองค์ความรู้สำคัญต่อการพัฒนานวัตกรรม เทคโนโลยีที่สำคัญที่จะสามารถช่วยเพิ่มศักยภาพในการแข่งขันของประเทศให้ก้าวไกล นอกจากนั้นฐานราก

Read more
18 ตุลาคม 2561

โครงการเกษตรกรรมนำชีวิตที่ดี เพิ่มศักยภาพภาคการเกษตรของเกษตรกรรายย่อยในเอเซีย

โครงการเกษตรกรรมนำชีวิตที่ดีในภูมิภาคเอเชีย เป็นความร่วมมือระหว่างบริษัทชั้นนำ มุ่งหวังพัฒนารูปแบบธุรกิจที่ยั่งยืนและสามารถขยายขอบเขตรูปแบบไปสู่เกษตรกรรายย่อยผู้ปลูกข้าวให้ได้มากที่สุด อันจะนำมาซึ่งการพัฒนาการดำรงชีพของเกษตรกรรายย่อย และเพื่อความมั่นคงทาง

Read more
09 ตุลาคม 2561

ไทยร่วมรณรงค์ ‘วันคุมกำเนิดโลก 2018’ เร่งแก้ปัญหาท้องก่อนวัยในยุค 4.0

กรุงเทพฯ 26 กันยายน พ.ศ.2561 - ภาครัฐ-เอกชนผนึกกำลังลดการตั้งครรภ์ไม่พึงประสงค์ พบวัยรุ่นไทยอายุ 10 ถึง 19 ปี คลอดลูกปีละ 8.4 หมื่นคน ดีเดย์ในวันที่ 26 กันยายน วันคุมกำเนิดโลก 2018 ขับเคลื่อนร่วมกับนานาชาติ แนะผู้ปกครองเปิดใจคุยเรื่องเพศกับลูกหวังรู้เท่าท

Read more
31 สิงหาคม 2561

ไบเออร์จัดงาน สัมมนาวิชาการ Asia Pacific Thrombosis Management: Connecting Patient Care

Read more
31 สิงหาคม 2561

“แบรนด์บีแพนเธน” เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ปราศจากสเตียรอยด์ ช่วยบรรเทาอาการคันและแดง จากผิวแห้งและผื่นแพ้

ภาวะผิวแห้ง โรคผื่นภูมิแพ้ผิวหนัง ผื่นผิวหนังอักเสบที่ไม่ได้มีการติดเชื้อ และอาการแพ้ที่ผิวหนัง เป็นหนึ่งในสาเหตุการระคายเคืองของผิวทำให้เกิดอาการคันและแดง ยิ่งไปกว่านั้นหากอาการเหล่านี้เกิดขึ้นกับเด็กเล็กที่มีผิวบอบบาง ต้องได้รับการดูแลรักษาอย่างถูกต้อง

Read more
31 พฤษภาคม 2561

ไบเออร์เลี้ยงขอบคุณตัวแทนจำหน่าย

มร. ไซม่อน ทอร์สเทน วีบุช (ที่ 2 จากขวา) หัวหน้ากลุ่มประเทศเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ แผนกครอปซายน์ บริษัท ไบเออร์ไทย จำกัด จัดงานเลี้ยงขอบคุณตัวแทนจำหน่ายประจำปี

Read more
15 มกราคม 2561

ไบเออร์บริจาคผ้าห่มกันหนาวให้กับนักเรียนชาวเขา ที่ไร่เชิญตะวัน

มร. ไซม่อน ทอร์สเทน วีบุช หัวหน้ากลุ่มประเทศเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ แผนกครอปซายน์ นำทีมผู้บริหารและพนักงาน มอบตุ๊กตาผ้าห่มกันหนาวให้กับนักเรียนชาวเขา โรงเรียนสืบศิลป์แผ่นดินล้านนาของศูนย์วิปัสสนาสากลไร่เชิญตะวัน

Read more
21 ธันวาคม 2560

ไบเออร์บริจาคห้องพยาบาลพร้อมจัดกิจกรรมการวันวิทยาศาสตร์

บีจอร์น บลอนดิน ผู้จัดการศูนย์การผลิตบางปู บริษัทไบเออร์ไทย รับมอบภาพวาดที่ระลึกจากตัวแทนนักเรียน โรงเรียนบ้านท้องคุ้ง สมุทรปราการ เพื่อเป็นการขอบคุณ ที่บริษัท ไบเออร์ไทย จำกัด ในการสร้างห้องพยาบาลให้กับโรงเรียนฯ

Read more
24 ตุลาคม 2560

ไบเออร์ไทยจัดประชุมสัมมนา “ความสำคัญของโรคที่เกิดจากปรสิตในสุนัข”

กรุงเทพฯ – กีโด กราซซี หัวหน้าธุรกิจประจำประเทศไทย แผนกผลิตภัณฑ์สำหรับสัตว์ บริษัท ไบเออร์ไทย จำกัด (ที่ 4 จากขวา) จัดประชุมสัมมนาในหัวข้อ “ความสำคัญของโรคที่เกิดจากปรสิตในสุนัข”

Read more
27 กรกฎาคม 2560

ไบเออร์ เปิดตัว โฆษณาชุดใหม่ ‘First’

กรุงเทพฯ 14 มิถุนายน 2560 – ไบเออร์ไทย เปิดตัวโฆษณาทางโทรทัศน์ชุดใหม่ ‘First’ เพื่อเสริมสร้างความเข้าใจดีๆ ต่อ ‘บีแพนเธน ออยเมนท์’ ผลิตภัณฑ์ชั้นนำ ที่ทำให้คุณแม่อบอุ่นใจทุกครั้ง ในการดูแลผิวบอบบางของลูกน้อย

Read more
1-1011-2021-30

ข้อมูลล่าสุด: 15 มีนาคม 2562