แผนกผลิตภัณฑ์สำหรับสัตว์

Alternate Text

ประชากรทั่วโลกมีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับสัตว์เลี้ยงของพวกเขาเสมือนสมาชิกอีกคนหนึ่งในครอบครัว และอยู่เป็นเพื่อนไปจนแก่เฒ่า อย่างไรก็ตาม สัตว์ในฟาร์ม หรือ ปศุสัตว์ ต้องการผลิตภัณฑ์การดูแลสัตว์ที่มีคุณภาพ เพื่อที่จะสามารถผลิตออกมาเป็นอาหารที่มีคุณภาพดีสำหรับการบริโภคของประชาชน เราจึงมีเป้าหมายที่จะปกป้องและรักษาสุขภาพของสัตว์เหล่านี้ด้วยผลิตภัณฑ์ของเรา เราทราบและเข้าใจความต้องการของลูกค้า ซึ่งได้แก่ สัตวแพทย์ เจ้าของสัตว์เลี้ยง และเกษตรกร เป็นอย่างดี

สัตว์มีบทบาทในชีวิตของเราเพิ่มมากขึ้น และเมื่อมนุษย์และสัตว์อยู่ใกล้ชิดกันมากขึ้น การปกป้องมนุษย์จากการแพร่เชื้อโรคจากสัตว์เหล่านั้น จึงจำเป็นมากขึ้นเช่นกัน ตั้งแต่ปี 2452 ไบเออร์เป็นผู้นำในการพัฒนาและวิจัยผลิตภัณฑ์สำหรับสัตว์และการควบคุมแมลงและสัตว์รบกวน และเรายังพัฒนาผลิตภัณฑ์และรูปแบบการบริหารใหม่ๆ ที่มีคุณภาพดีขึ้นเพื่อประโยชน์ของสัตว์ในชีวิตของเรา

หน่วยธุรกิจ ผลิตภัณฑ์สำหรับสัตว์ ของเราเป็นหนึ่งในผู้นำด้านนวัตกรรมระดับโลกในตลาดผลิตภัณฑ์สำหรับสัตว์ ซึ่งพัฒนาและจำหน่ายผลิตภัณฑ์และเป็นทางเลือกสำหรับการป้องกันและรักษาโรคในสัตว์เลี้ยงและปศุสัตว์

วิดีโอ How Animals Keep Us Young and Healthy

การป้องกันและรักษา

Animal Health Division: Companion Animals

แผนกผลิตภัณฑ์สำหรับสัตว์ นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายในการปกป้องการแพร่เชื้อจากหมัด ไร และพยาธิสำหรับสุนัขและแมว โดยผลิตภัณฑ์กลุ่ม Advantage™ ของเราสามารถช่วยป้องกันเห็บและหมัด เป็นผู้นำตลาดมาอย่างยาวนาน และอีกหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่มีการเติบโตเร็วที่สุด คือ ปลอกคอ Seresto™ นวัตกรรมใหม่ในการป้องกันและกำจัดเห็บหมัดที่ปกป้องได้อย่างต่อเนื่อง ทำให้เมื่อสัตว์เลี้ยงของเราป่วย เรามีทางเลือกเพื่อช่วยรักษาได้หลายวิธี โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับการติดเชื้อแบคทีเรีย

Animal Health Division: Farm Animals

สัตว์ในฟาร์มหรือปศุสัตว์ ปลา และผึ้ง เป็นแหล่งอาหารของมนุษย์ ได้แก่ นม ไข่ ปลา เนื้อสัตว์ และน้ำผึ้ง ดังนั้นสุขภาพของสัตว์จึงมีความสำคัญมากสำหรับมนุษย์ ด้วยเหตุผลนี้ผลิตภัณฑ์ของเราจึงมีทั้งรักษาสัตว์ที่ป่วยและป้องกันการเกิดโรค ตัวอย่างเช่น นวัตกรรมยากระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน Zelnate™ ของเรา แสดงให้เห็นถึงวิธีการใหม่ที่ช่วยเสริมสร้างการป้องกันตามธรรมชาติของสัตว์และป้องกันโรคในสัตว์แต่ละตัวหรือทั้งฝูง

ไบเออร์นำเสนอนวัตกรรมยาและทางเลือกให้แก่สัตวแพทย์และเกษตรกรซึ่งมีผลต่อคุณภาพชีวิต สุขภาพ และความเป็นอยู่ของปศุสัตว์ทั่วโลก โดยให้ความสำคัญกับการรักษาและการป้องกันโรคพยาธิ การป้องกันการติดเชื้อ การรักษาทางเภสัชวิทยา และสุขอนามัยฟาร์ม นอกจากนี้เรายังมุ่งค้นหาและพัฒนานวัตกรรมและการรักษาใหม่ๆ เพื่อทำให้โลกใบนี้ดียิ่งขึ้นสำหรับสัตว์และมนุษย์

โรคต่างๆ สร้างความเจ็บปวดและทรมานให้กับสัตว์อีกด้วย เราจึงสนับสนุนให้เจ้าของสัตว์ป้องกันความเจ็บปวดหรือได้รับการรักษาที่เชื่อถือได้ นอกจากนี้เรายังมีส่วนร่วมในโครงการด้านสวัสดิภาพสัตว์ทั่วโลก รวมถึงโครงการปกป้องสุนัขตรวจจับวัตถุระเบิดในประเทศกัมพูชา

30 ล้านตัว

คือ จำนวนสัตว์เลี้ยงที่ได้รับการรักษาด้วยผลิตภัณฑ์ของเราในแต่ละปี ซึ่งป้องกันพยาธิภายนอก – นับเป็น 25 เปอร์เซ็นต์ของจำนวนปศุสัตว์ทั้งหมด

กลยุทธ์

เนื่องด้วยประชากรโลกที่มีจำนวนเพิ่มขึ้นและมีรายได้สูงขึ้นทำให้ตลาดผลิตภัณฑ์สำหรับสัตว์ยังคงมีความน่าสนใจมาก ในกลุ่มตลาดสัตว์เลี้ยง เราได้รับประโยชน์จากอัตราการเป็นเจ้าของสัตว์เลี้ยงที่เพิ่มขึ้น ในส่วนกลุ่มตลาดปศุสัตว์ มีการนำรูปแบบการดำเนินชีวิตของประเทศทางทวีปยุโรปและอเมริกามาปรับใช้มากยิ่งขึ้น ทำให้การบริโภคเนื้อสัตว์สูงขึ้นตามไปด้วย

ในธุรกิจผลิตภัณฑ์สำหรับสัตว์เลี้ยง แผนกผลิตภัณฑ์สำหรับสัตว์มีการดำเนินธุรกิจที่แข็งแกร่งในด้านกลุ่มยารักษาโรคพยาธิ เรามุ่งเน้นที่การรักษาคุณภาพของผลิตภัณฑ์ปลอกคอ Seresto™ การเปิดช่องทางจำหน่ายใหม่ๆ และการใช้ประโยชน์จากแบรนด์ผลิตภัณฑ์เพื่อการเติบโตทางธุรกิจของผลิตภัณฑ์กลุ่ม Advantage™

ในธุรกิจผลิตภัณฑ์สำหรับปศุสัตว์ เรามุ่งเน้นที่กลุ่มยารักษาโรคพยาธิและกลุ่มยารักษาโรคติดเชื้อสำหรับการรักษาโรคติดเชื้อ ทั้งนี้เรามุ่งมั่นที่จะพัฒนาตัวเลือกใหม่สำหรับการป้องกันและรักษาโรคในปศุสัตว์ นอกจากนี้ เรายังสร้างความแข็งแกร่งให้กับธุรกิจยารักษาโรคปรสิตในประเทศสหรัฐอเมริกาด้วยการควบรวมกิจการกลุ่มผลิตภัณฑ์กำจัดเห็บหมัด Cydectin™ ในปี 2559